Trương Đại Dương và thương hiệu top 100

27/09/2019

  Nhiếp ảnh Trương Đại Dương đến với nghề như một sự sắp đặt. Anh đam mê nhiếp ảnh tự mày mò và đi học nhiếp ảnh.

Trương Đại Dương và thương hiệu top 100
Nhiếp ảnh Trương Đại Dương đến với nghề như một sự sắp đặt. Anh đam mê nhiếp ảnh tự mày mò và đi học nhiếp ảnh. Gắn bó với nghề 10 năm, anh đã xây dựng thương hiệu riêng của mình là sutudio Mùa Cưới. Studio vừa được chương trình khảo sát thương hiệu nổi tiếng bình chọn 100 nhãn hiệu nổi tiếng và khách hàng tin cậy.
 
 
Cúp vàng và chứng thư top 100 thương hiệu nổi tiếng
 
Nếu các bạn xem qua rất nhiều ảnh cưới mà Mùa cưới thực hiện trước đây với rất nhiều ý tưởng.Phong cách chụp tự nhiên với tông màu hiện đại bắt kịp xu hướng cưới  tạo cho bạn niềm thích thú khi đắm chìm trong bức ảnh giàu cảm xúc của cô dâu chú rể.
 
Nếu bạn chọn phong cách tự nhiên, Mùa cưới là lựa lý tưởng và thiết thực bởi  nhiếp ảnh gia Trương Đại Dương có bề dày kinh nghiệm trong nghề luôn tìm kiếm khoảnh khắc đắt, chớp lấy những khung hình cảm xúc nhất và cho bạn bất ngờ này đến bất ngờ khác khi xem album ảnh cưới.
 
 
 
Ngoài chụp ảnh cưới, nơi đây còn có rất nhiều kiểu áo cưới nhập từ nước ngoài với mẫu mã đa dạng và phong phú đủ để cô dâu thỏa sức chọn lựa phong cách phù hợp. Phong cách trang điểm tự nhiên, hoa cưới đơn giản phù hợp với ngày cưới sẽ là những điểm nhấn nhẹ nhàng cho ngày cưới của bạn thêm phần đằm thắm.
 
 Lễ công bố chương trình khảo sát thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2013
 
Luôn chăm sóc chu toàn cho ngày cưới của lứa đôi, Mùa cưới sẵn sàng cung cấp các dịch vụ cưới chọn gói từ chụp ảnh, thuê và bán váy cưới, make up, hoa cưới trước và cả trong ngày cưới. Dù bạn chọn một hoặc nhiều dịch vụ, hay album trọn gói thì bạn cũng được hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc rất nhiệt tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tại cửa hàng. Chính vì vậy, các khách hàng đến với Mùa cưới đều cảm thấy hài lòng và thường chia sẻ gợi ý cùng bạn bè có ý định cưới trong tương lai.
 
 
Nhiếp ảnh gia Trương Đại Dương

Chuyên mục xem nhiều nhất

Chuyên trang về Sự kiện - Nhiếp ảnh - Thời trang - Làm đẹp - Mua sắm - Du lịch - Ẩm thực

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Specialized Site about: EVENT - PHOTOGRAPHY - FASHION - BEAUTY - SHOPPING - TRAVEL - CUISINE