UYÊN LINH TƯƠI TRẺ TRONG BUỔI HỌP BÁO

27/09/2019
Trong buổi họp báo chiều 25/11 tại Hà Nội, Uyên Linh xuất hiện rất trang phục nhẹ nhàng nhưng vẫn rất nổi bật.
UYÊN LINH TƯƠI TRẺ TRONG BUỔI HỌP BÁO
Chương trình nghệ thuật "In the spotlight" số 8 với chủ đề: "Giai điệu Tổ quốc" sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 13/12/2013 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Với sự tham gia của ca sỹ: Trọng Tấn, Nguyên Thảo, Uyên Linh, Vũ Thắng Lợi.
Giám đốc nghệ thuật: Nhạc sỹ Hồng Liên
Ban nhạc Anh Em, Dàn nhạc dây, Dàn kèn Big K, Nhóm bè VK
Tiếp theo thành công lớn của "In the spotlight Người Hà Nội", ekip thực hiện chương trình tiếp tục cho khán giả Thủ đô đêm nhạc số 8 với chủ đề "Giai điệu Tổ Quốc". Đây là chương trình mà ekip dành nhiều tâm huyết nhất từ trước đến nay, như là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn dành tặng khán giả để khép lại hai năm hoạt động của chuỗi "In the spotlight"

Trong đêm nhạc, Uyên Linh có lẽ là ẩn số dễ gây bùng nổ nhất. Giọng hát đầy nội lực của cô luôn trực trào cùng sức trẻ đầy nhựa sống, tham vọng cống hiến và khát khao trinh phục. Khán giả sẽ có dịp so sánh " Biển khát" giữa hai phiên bản Mỹ Linh và Uyên Linh. Có lẽ khán giả sẽ ngạc nhiên và thích thú với sự tươi mới, rực lửa của Uyên Linh cùng bản phối khác lạ mà nhạc sỹ Hồng Kiên thực hiện cho cô trong chương trình.


Thành viên ban nhạc "Anh Em"Uyên Linh tươi tắn cùng Trọng Tấn và Vũ Thắng Lợi

Photo: Trương Gia Huy

Chuyên mục xem nhiều nhất

Chuyên trang về Sự kiện - Nhiếp ảnh - Thời trang - Làm đẹp - Mua sắm - Du lịch - Ẩm thực

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Specialized Site about: EVENT - PHOTOGRAPHY - FASHION - BEAUTY - SHOPPING - TRAVEL - CUISINE