Quan Niệm Sai Lầm Về Nam Giới

27/09/2019
Nếu cho rằng trong đầu chàng lúc nào cũng chỉ có “chuyện ấy” hay đàn ông không thích khi được phụ nữ chủ động rủ đi chơi… thì bạn đã nhầm. Sự thực khác rất nhiều.

Phụ Nữ Ảnh Hưởng Đến Đàn Ông Như Thế Nào?

27/09/2019
Khi một người phụ nữ ở trong trái tim bạn, cô ấy có thể làm con người bạn thay đổi theo hướng tích cực: Chung thủy hơn, cư xử nhã nhặn và lịch thiệp hơn…

Những Điều Anh Chàng Của Bạn Không Bao Giờ Tiết Lộ

27/09/2019
Miệng của một người đàn ông giống như mặt sau của một chiếc xe tải bọc thép. Họ muốn giữ cánh cửa của những suy nghĩ của họ, khóa và được bảo vệ vũ trang.

Vì Sao Đàn Ông Yêu Phụ Nữ?

27/09/2019
Đàn ông thường nói không biết tại sao yêu bạn, nhưng thật ra họ biết vì sao đấy.

Bí Quyết Để Phái Mạnh Chinh Phục Phụ Nữ

Có rất nhiều cách để phái mạnh có thể chinh phục phụ nữ mà mình yêu mến, nhưng để làm được điều đó họ cần phải có những bí quyết cụ thể. Dưới đây là một vài bí quyết để bạn cùng khám phá nhé!

Mẹo Giúp Nam Giới Cải Thiện Diện Mạo

27/09/2019
Người có ngoại hình hấp dẫn dễ được lòng người đối diện hơn và một số nghiên cứu còn cho thấy họ kiếm được nhiều tiền hơn.

La hét giúp thỏa mãn sex hơn

27/09/2019
Quan hệ tình dục ở đâu cũng được coi là chuyện riêng tư nhất của con người. Vì thế, chốn phòng the luôn là một boong-ke kiên cố mà gia chủ không bao giờ muốn để lọt ra ngoài bất cứ một thứ âm thanh, hình ảnh nhạy cảm nào.

Những nguy hại khi nhịn

27/09/2019
Rất nhiều nam giới đem thời gian "yêu” dài hay ngắn để "đong đếm” tiêu chuẩn cao thấp "sức mạnh đàn ông”. Để "yêu” được lâu hơn, nhiều nam giới cố ý không "xuất binh”, điều này gây ra rất nhiều nguy hại cho cơ thể.

9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe

27/09/2019
"Cửu pháp” với mục đích làm cho sinh hoạt nơi phòng the trở thành một hình thức sinh hoạt mang tính nghệ thuật, lại được kết hợp với y học trị liệu- có thể áp dụng để phòng bệnh và chữa bệnh.

Tôi chữa bạo dâm cho chồng bằng chiêu “hổ cái vồ mồi”

27/09/2019
 Tôi cũng rệu rã người vì những "ân ái” quái đản của chồng tôi, nhưng tôi không muốn chia tay chồng vì thực sự tôi còn yêu anh nhiều lắm

Ý nghĩa những câu chàng nói trên giường

27/09/2019
Vào thời điểm nóng bỏng của cuộc ái ân, nếu chàng nói. Anh yêu em có nghĩa rằng chàng đang biết ơn bạn vì được đắm say trong hạnh phúc.

Điều cấm nói với Eva

27/09/2019
Phái mạnh vốn nổi tiếng là không giỏi giang đường ăn nói. Thêm việc dính tí yêu đương vào lại càng bị thần ái tình bịt mắt bịt miệng nên nhiều khi thốt ra 

Chuyên mục xem nhiều nhất

Chuyên trang về Sự kiện - Nhiếp ảnh - Thời trang - Làm đẹp - Mua sắm - Du lịch - Ẩm thực

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Specialized Site about: EVENT - PHOTOGRAPHY - FASHION - BEAUTY - SHOPPING - TRAVEL - CUISINE