DIOR THU 2013: GIẤC MƠ TRÁNG LỆ

27/09/2019
Mới đây, Dior vừa công bố chiến dịch thời trang mới với những bức ảnh thời trang mang phong cách tráng lệ cổ điển đặc trưng của nhà mốt danh tiếng này.
 
DIOR THU 2013: GIẤC MƠ TRÁNG LỆ

Nhắc đến Dior là nhắc đến giấc mơ của mọi phụ nữ, giấc mơ trở thành một phụ nữ với nét đẹp cao sang, đẳng cấp. Từ những ngày đầu ra đời vào năm 1947, mỗi thiết kế của Dior đều là một tuyên ngôn về chuẩn mực mới trong ngành thời trang cao cấp nói riêng và về nghệ thuật làm đẹp nói chung.
 

Các thiết kế trong xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo này được chọn lọc từ bộ sưu tập Chớm Thu năm 2013 của Dior với những chân váy satin không đối xứng và các bộ trang sức cầu kỳ được tôn lên vẻ sang trọng, lộng lẫy nhờ vào lối kiến trúc xa hoa, quý tộc tại nhà hát kịch Opéra Garmier.
 Bạn cũng sẽ phải lấy làm trầm trồ trước sự hòa hợp tinh tế giữa trang phục, kiểu tóc, trang điểm và phụ kiện đi kèm. Những chiếc áo lông cừu được khoác ngoài váy satin, các bộ vest được cắt may hoàn hảo, những bộ khuyên và vòng bằng ngọc trai hay chiếc vòng cổ lộng lẫy màu đại dương… Tất cả đều là những thiết kế quá đỗi đẹp mắt!
 Bộ ảnh được thực hiện dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Willy Vanderperre.
 
Theo: Dep

Chuyên mục xem nhiều nhất

Chuyên trang về Sự kiện - Nhiếp ảnh - Thời trang - Làm đẹp - Mua sắm - Du lịch - Ẩm thực

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Specialized Site about: EVENT - PHOTOGRAPHY - FASHION - BEAUTY - SHOPPING - TRAVEL - CUISINE