ÁNH SÁNG - NÉT ĐẸP CỦA NGHỆ THUẬT NHIẾP ẢNH

21/07/2020

(NETMODE.VN) Chụp ảnh nghệ thuật là hình ảnh phác họa thay cho những bức tranh vẽ. Một bức ảnh nghệ thuật tạo thẩm mỹ thị giác từ kỹ thuật tạo hình, nghệ thuật “nói” bằng ánh sáng đủ có thể truyền đạt được một “nội hàm” đến cho người xem.

THỜI TRANG ĐỒ DA THỦ CÔNG

07/07/2020

(NETMODE.VN) GIÁ THÀNH CAO NHƯNG VẪN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÀ TIN DÙNG

IKEBANA - NGHỆ THUẬT CẮM HOA MANG HƠI THỞ CUỘC SỐNG

19/06/2020

(NETMODE.VN) Bày tỏ cảm xúc tâm lý bằng ngôn ngữ của các loài cây và loài hoa – Đó là một nghệ thuật và IKEBANA là một nghệ thuật cắm hoa thể hiện rõ nét nhất điều này!

NGƯỜI GÌN GIỮ GIÁ TRỊ VIỆT

02/11/2019

(NETMODE.VN) Tống Dương – Người đàn bà lặng lẽ góp nhặt và gìn giữ những giá trị cổ xưa và truyền thống của Việt Nam.

NHIẾP ẢNH ẨM THỰC: MASTER CHEF HÌNH ẢNH

(NETMODE.VN) Nếu như: Master Chef  là một đầu bếp tài ba không chỉ nấu những món ăn có hương vị tuyệt vời mà còn có khả năng trình bày bắt mắt, khiến người ăn bị hấp dẫn cả bởi thị giác và khứu giác, để dẫn dắt đến trải nghiệm cuối cùng của vị giác! Thì: Nhiếp ảnh ẩm thực lại là một chủ xị của những khung hình đồ ăn ngào ngạt hương vị, là người thể hiện một cách thu hút nhất khiến cho người xem bị “đói” con mắt mà nuốt nước miếng ừng ực.

ẢNH QUẢNG CÁO SẢN PHẨM LÀ MỘT NGHỆ THUẬT

02/11/2019

(NETMODE.VN) Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là một nghệ thuật và Nhiếp ảnh gia là một nghệ sỹ!

NÉT HUYỀN BÍ TRONG BST ÁO CƯỚI NANCY

27/09/2019
Bên cạnh gam màu trắng tinh khiết, một sự phá cách táo bạo với màu đen khiến cho BST Áo Cưới 2013 của NTK Nancy cuốn hút hơn bởi sự sang trọng và huyền bí.
 

QUYỀN LỰC TRẮNG ĐEN TRONG BST KÍNH MẮT CHANEL

27/09/2019
Mang sắc màu đen - trắng cổ điển, bộ sưu tập kính mắt của Chanel chinh phục phái đẹp bởi đường vuốt cong tinh tế và quyế rũ.
 

BST GIÀY MÙA THU 2013 SÀNH ĐIỆU CỦA SANTONI

27/09/2019
Những shoot hình được thực hiện tại thư viện của khách sạn The NoMad Hotel tại NewYork của nhiếp ảnh gia Lachlan Bailey khiến người yêu thích giày dép thực sự bị cuốn hút.
 

DẠ HỘI SANG TRỌNG CHO GIỚI MỘ ĐIỆU THỜI TRANG

27/09/2019
Những trang phục dạ hội lộng lẫy và sang trọng luôn là sự lựa chọn cho những quý cô mộ điệu thời trang trong những buổi tiệc quan trọng.
 

DIOR THU 2013: GIẤC MƠ TRÁNG LỆ

27/09/2019
Mới đây, Dior vừa công bố chiến dịch thời trang mới với những bức ảnh thời trang mang phong cách tráng lệ cổ điển đặc trưng của nhà mốt danh tiếng này.
 

N Ấ M COLLECTIONS – VINH DANH THỜI TRANG VIỆT TẠI LUÂN ĐÔN

27/09/2019
Khi trang trí dày đặc lên bề mặt, mảnh vải không còn như ban đầu mà trở thành một phiên bản mới với hoa văn, màu sắc và độ cảm nhận bề mặt khác biệt. BST Nấm của NTK Công Trí đã để lại ấn tượng đặc biệt tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn.

 

Chuyên mục xem nhiều nhất

Chuyên trang về Sự kiện - Nhiếp ảnh - Thời trang - Làm đẹp - Mua sắm - Du lịch - Ẩm thực

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Specialized Site about: EVENT - PHOTOGRAPHY - FASHION - BEAUTY - SHOPPING - TRAVEL - CUISINE