Vashna Thiên Kim – Hành trình mới với vai trò Đại sứ thương hiệu Omanda

04/03/2022

(NETMODE.VN) Mới đây, nữ doanh nhân Vashna Thiên Kim đã chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Omanda. Qua đó đánh dấu điểm xuất phát hành trình mới của cô - Hành trình lan tỏa thông điệp "Trở về với ta thuần khiết"

Vashna Thiên Kim – Hành trình mới với vai trò Đại sứ thương hiệu Omanda

“Tôi có thực sự là những gì tôi đang nghĩ?”

“Tôi có thực sự là những gì người khác nghĩ về tôi?”

“Có bao giờ chúng ta tự hỏi lại ý nghĩa thật sự của sự sống này là gì chưa?”

Đó là những câu hỏi mà Vashna Thiên Kim đã canh cánh trong lòng kể từ khi tĩnh lặng quán chiếu tâm trong thời gian chững lại nhịp sống bởi dịch Covid-19.

Khởi nghiệp từ năm 2011 với lĩnh vực Spa thẩm mỹ. Phát triển và thành công rực rỡ tại Tp Cần Thơ với 2 chi nhánh thương hiệu Venus Spa. Sau đó không lâu, nữ doanh nhân xinh đẹp mở một nhà hàng rượu vang món Âu và cũng gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh ẩm thực. Năm 2020 cô bắt đầu chạm đến mảng Bất động sản và hợp tác cùng Sheshines – thương hiệu được sáng lập bởi MC Thảo Vân. Có lẽ, bên trong cô gái nhỏ nhắn xứ “gạo trắng nước trong” luôn là một nguồn năng lượng bất tận, đam mê kinh doanh và hướng tới những đỉnh cao trong cuộc sống.

 (Nữ doanh nhân trẻ Vashna Thiên Kim)

Khi tham gia vào hành trình tìm kiếm Đại sứ thương hiệu của Omanda, Vashna Thiên Kim đã chia sẻ: Sau những đợt dịch qua đi, con người dần thích nghi với nhịp sống “bình thường mới", nhưng lúc này bên trong mỗi chúng ta chắc hẳn đều đã có một sự thay đổi. Tất cả những mất mát, đau thương, xa cách, chán chường, hay sự cô đơn trong đại dịch vừa qua đã ở đó như một cánh cửa mở ra cho chúng ta quay về với thế giới bên trong của mình. Khi mọi thứ bỗng dưng trở nên u tối và cả thế giới như phải đứng yên lại (thời điểm dãn cách xã hội theo chỉ thị 16), ta buộc phải sống chậm lại, đối diện với sự tĩnh lặng bên trong mình, thay đổi mọi thứ bình thường vốn dĩ hiển nhiên để dò từng bước chân, dõi mắt theo từng tia sáng và đối diện với sự tĩnh lặng bên trong mình. Đó chính là lúc ta thức tỉnh.

(Vashna Thiên Kim luôn đi tìm câu trả lời cho chính mình)

Có lẽ, dù đứng ở đỉnh cao của sự nghiệp, nữ doanh nhân vẫn cảm thấy còn đó một nỗi niềm khó giải thích. Một lí do thực sự để sống và tận hưởng cuộc đời. Những câu hỏi đã xuất hiện và dẫn lối để Vashna Thiên Kim đi tìm đáp án của mình.

Cô chia sẻ: “Để tìm được lời giải đáp cho câu hỏi này, tôi đã tìm đến Thiền Định. Với tôi khi đó, thiền định là cách tốt nhất để nhìn vào bên trong, để đối mặt với những vấn đề còn đang dang dở.

Tôi tìm đến Omanda như một cơ duyên và sức hút từ triết lý thương hiệu: “Trở về với ta thuần khiết”. Câu nói này như một chất xúc tác cuối cùng giúp tôi thay đổi hoàn toàn và giờ đây như một kim chỉ nam trong cuộc sống của tôi. Tôi đã đi vào bên trong, cảm nhận và trải qua những bài học tâm thức, và giờ là lúc tôi cuối cùng cũng thoải mái buông xuống những lớp váy áo đắt tiền bên ngoài như gỡ bỏ lớp áo cuối cùng để trở về với tôi, với thiên nhiên. Và khi đó, chính bộ sưu tập pháp phục của Omanda đã cho tôi cảm nhận thấy sự mộc mạc, thuần khuyết mang một chất riêng: “Vô Ưu”, khoác y phục lên mình, tôi và thiên nhiên như hoà vào làm một, ko còn tồn tại lo âu, không còn những cái tôi cách biệt, vị trí đứng, danh vọng, địa vị. Càng bỏ bớt đi sự hào nhoáng, tôi càng cảm thấy đủ đầy bên trong, và vẻ đẹp thật cũng được sinh ra từ đó. Tôi gột rửa toàn bộ thân tâm trí, trở về với sự thuần khiết.

(Vashna Thiên Kim – Trở về với ta thuần khiết)

Pháp phục Omanda không chỉ là trang phục, mà còn là sự kết nối tâm trí. Mỗi bộ sưu tập đều mang một thông điệp, giá trị vô cùng sâu sắc. Mỗi bộ y phục khác nhau lại mang một niềm tin yêu khác nhau. Tất cả những sự thuần khiết, giản đơn và vô ưu như hoà quyện lại trong đó, trên chính hành trình này của Vashna Thiên Kim.

Và thế là, chữ “duyên” đã gắn kết Vashna Thiên Kim và Omanda để mở ra một hành trình mới, hành trình với nhiều giá trị sẻ chia hơn cho phụ nữ Việt Nam. Trở thành Đại sứ thương hiệu của Omanda, Vashna Thiên Kim sẽ mang sứ mệnh lan tỏa thông điệp về việc kết nối sâu sắc với chính mình và kết nối sâu sắc với vũ trụ. Từ đó chúng ta cảm nhận được hạnh phúc trọn vẹn, đủ đầy - SỐNG TỈNH THỨC. Xây dựng Cộng đồng Sống Tỉnh Thức, đánh thức khả năng tiềm ẩn và kết nối với sứ mệnh của mỗi người, giúp hàng triệu người sống cuộc đời viên mãn, thịnh vượng, hạnh phúc và tuôn chảy.

 

(Pháp phục Omanda và triết lý “Trở về với ta thuần khiết”)

Pháp phục Omanda chính thức khai trương không gian Thiền – Trà tại Sài Gòn

Pháp phục Omanda được doanh nhân Katie Mai Trang sáng lập và phát triển. Sau quãng thời gian nghiên cứu, tìm tòi và xây dựng hướng đi của thương hiệu, Omanda Sai Gòn đã chính thức ra mắt tại Quận 9, Tp HCM. Sự kiện ra mắt Omanda Sài Gòn vào ngày 24 tháng 2 năm 2022 vừa qua đã diễn ra thành công và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp đối với các vị khách quý. Trong không gian thư thái, tự nhiên, được thiết kế tinh tế và gần gũi, các vị khách quý đã có dịp được trải nghiệm những nét văn hóa mang giá trị tinh thần như: hát thiền ca, thư pháp, chiêm ngưỡng các bộ sưu tập pháp phục độc đáo của Omanda, … Sự kiện cũng đã có những sự chia sẻ quan trọng giúp các khách quý hiểu thêm nhiều thông tin về “thiền cho người bận rộn” và trực tiếp trải nghiệm thiền.

 

(Nhà sáng lập Omanda và đại sứ thương hiệu)

Sự kiện Khai trương Omanda Sài Gòn có sự tham dự của: FOUNDER & CEO Doanh nhân Kaite Mai Trang; Đại sứ thương hiệu Vashna Thiên Kim, Mr Smile Tuấn Anh – Nhà đào tạo NLP Phật pháp duy nhất tại Việt Nam và toàn cầu; Trainer Trần Minh Tây – Nhà đào tạo Táo vàng Global, chuyên gia trị liệu tâm lý; Nghệ sĩ thư pháp Xuân Thành, …

 

(Sứ mệnh mới của Vashna Thiên Kim)

Kết hợp của chữ “Om” và “Mandala” Om là biểu tượng của tâm linh, trí tuệ, là âm thanh vọng lại của thế giới bên trong và được sử dụng như một phương pháp định tâm và quay về với hiện tại khi thực hành thiền định. Mandala được coi là biểu tượng vũ trụ dưới con mắt của bậc giác ngộ. Mandala” dịch nghĩa theo chữ Hán là vòng tròn đầy đủ. Omanda – Cái tên mang ý nghĩa muốn chia sẻ cho mọi người về lối sống sâu sắc tại giây phút hiện tại, kết nối sâu sắc với con người bên trong và kết nối sâu sắc với vũ trụ. Và qua đó trong mỗi người luôn cảm nhận được sự trọn vẹn và đủ đầy.

 

NETMODE.VN

Ảnh: Khanh Nguyễn

 

 

 

 

 

Chuyên mục xem nhiều nhất

Chuyên trang về Sự kiện - Nhiếp ảnh - Thời trang - Làm đẹp - Mua sắm - Du lịch - Ẩm thực

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Specialized Site about: EVENT - PHOTOGRAPHY - FASHION - BEAUTY - SHOPPING - TRAVEL - CUISINE