Diễn viên Lương Giang chia sẻ bí quyết làm đẹp

27/09/2019
"Đôi khi bạn sử dụng một cốc sữa đậu nành, cốc bí đao theo thói quen và sở thích mà không tường tận rằng, những thứ thân quen này lại có tác dụng tuyệt diệu đối với vẻ đẹp và sức khỏe của mình"
Diễn viên Lương Giang chia sẻ bí quyết làm đẹp

Bí đao
 
Bí đao, ngoài việc dùng làm thực phẩm, còn việc sử dụng như một đồ uống vừa giúp giải khát, tốt cho sức khỏe, vừa giữ dáng, đẹp da. Theo Giang được biết bí đao còn được đánh giá là loại quả có hàm lượng chất béo gần như không có và có khả năng làm giảm tích tụ mỡ trong cơ thể nên nó là vị thuốc rất lý tưởng để chữa bệnh béo phì.
 
 
Nước đậu nành giảm stress
 
Mỗi tế bào trong cơ thể chúng ta đều có một tuổi thọ nhất định. Khi cơ thể bị stress, những tế bào liên quan có khả năng tạo ra những chất đặc hiệu, có tác dụng bảo vệ chúng thoát khỏi sự kiểm soát của lão hóa và sự chết đi của tế bào. Chất Genistein trong đậu nành đã giúp tạo ra các đáp ứng với stress kiểu này trong tế bào.
 
 
Nước dừa
 
Nước quả dừa xanh còn non chứa nhiều vi lượng khoáng cần thiết cho cơ thể và đường ở dạng dễ tiêu hóa. Thứ nước này có tác dụng làm đẹp da, đen mượt tóc, ngoài ra Giang còn được biết  nước dừa có chứa polysachant của kích thích miễn dịch đối với bệnh lao phổi. 
 
 

Những lưu ý cho bạn

- Trước hết liều lượng cần vừa phải, tránh lạm dụng quá mức, đặc biệt đối với trẻ em, người già.

- Sau những bữa ăn có nhiều đồ sống/ lạnh, nên giảm lượng các loại nước uống này để tránh rối loạn tiêu hóa.

 
- Không nên uống các loại nước này quá nhiều vào buổi tối. Nếu thức uống đó là loại gây lợi tiểu có thể khiến bạn đi tiểu nhiều lần trong đêm, ảnh hưởng tới giấc ngủ.
 
Ảnh: Trương Đại Dương
Netmode

Chuyên mục xem nhiều nhất

Chuyên trang về Sự kiện - Nhiếp ảnh - Thời trang - Làm đẹp - Mua sắm - Du lịch - Ẩm thực

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Specialized Site about: EVENT - PHOTOGRAPHY - FASHION - BEAUTY - SHOPPING - TRAVEL - CUISINE