LIVESHOW GIAI ĐIỆU TỔ QUỐC ĐÊM DIỄN KẾT THÚC CHUỖI THÀNH CÔNG CỦA IN THE SPOTLIGHT

27/09/2019
Liveshow GIAI ĐIỆU TỔ QUỐC lần này một lần nữa đánh dấu sự kết thúc sau chuỗi thành công của IN THE SPOTLIGHT.
LIVESHOW GIAI ĐIỆU TỔ QUỐC ĐÊM DIỄN KẾT THÚC CHUỖI THÀNH CÔNG CỦA IN THE SPOTLIGHT
Được diễn ra vào tối 13/12 tại Cung Văn Hóa Việt Xô Hà Nội.Tiếp theo dư âm thành công lớn của In the spotlight Người Hà Nội, êkip thực hiện chương trình tiếp tục cho ra mắt khán giả Thủ đô đêm nhạc In the spotlight số 8 với chủ đề “Giai điệu Tổ quốc”. Đêm nhạc có sự tham gia của 4 ca sỹ Trọng Tấn, Uyên Linh, Nguyên Thảo và Thắng Lợi.
Các ca khúc bất hủ như: Tình ca, Ca ngợi Hồ Chí Minh, Tấm áo chiến sỹ mẹ vá năm xưa, Giai điệu Tổ quốc, Mẹ yêu con, Bài ca hy vọng... cùng sự thể hiện của các ca sỹ cũng như các sự góp sức của các thành viên trong ban nhạc đã mang đến cho người nghe những giai điệu cực kỳ ý nghĩa và cũng đêm diễn này đã một lần nữa khẳng định chuỗi thành công của IN THE SPOTLIGHT trong suốt hai năm qua !Nguyên Thảo giống như một dòng suối mát, một cơn mưa nhỏ với từng giọt thấm sâu vào cảm xúc của khán giả qua các ca khúc nhẹ nhàng, da diết, bay bổng. 


 Uyên Linh  giống như “cơn bão” mang đến điều mới mẻ trong dòng nhạc vốn được coi là “cứng nhắc” này.

Với In the spotlight số 8, Trọng Tấn được giao trọng trách “giữ nhịp” cho toàn bộ “bản nhạc”, là sợi dây xuyên suốt chương trình giúp các ca sỹ còn lại thỏa sức “tung hoành” trong phạm vi biểu diễn của mình. 

Photo: Trương Gia Huy


Chuyên mục xem nhiều nhất

Chuyên trang về Sự kiện - Nhiếp ảnh - Thời trang - Làm đẹp - Mua sắm - Du lịch - Ẩm thực

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Specialized Site about: EVENT - PHOTOGRAPHY - FASHION - BEAUTY - SHOPPING - TRAVEL - CUISINE