Quan Niệm Sai Lầm Về Nam Giới

27/09/2019
Nếu cho rằng trong đầu chàng lúc nào cũng chỉ có “chuyện ấy” hay đàn ông không thích khi được phụ nữ chủ động rủ đi chơi… thì bạn đã nhầm. Sự thực khác rất nhiều.

Quan Niệm Sai Lầm Về Nam Giới
Dưới đây là những hiểu lầm mà mọi người vẫn hay nghĩ về đàn ông, theo thống kê của trang Essence.

Đàn ông nghĩ về tình dục cả ngày

Cho rằng cứ 7 giây đàn ông lại nghĩ đến tình dục một lần là hơi phóng đại. Theo nghiên cứu của viện Kinsey (Mỹ), 54% đàn ông nghĩ về sex mỗi ngày nhưng có đến 43% nghĩ đến nó vài lần trong tuần, thậm chí 4% nam giới cả tháng mới nghĩ đến chuyện này một lần.Đàn ông không nói nhiều như phụ nữ

Các nhà nghiên cứu đã thử so sánh số lượng từ được cả nam giới và phụ nữ sử dụng trong cùng một tình huống, sự khác biệt là không đáng kể. Thậm chí, trong một số vấn đề, đàn ông còn nói nhiều hơn phụ nữ.

Đàn ông không muốn cam kết

Thật là sai lầm nếu áp dụng quy luật 80/20 ở đây, cho rằng chỉ có 20% nam giới muốn gắn bó dài lâu. Thực tế, tỷ lệ nam giới và phụ nữ muốn cam kết trong một mối quan hệ là tương đương nhau. Ngược lại chỉ có một số ít nam giới (20%) chơi trò tán tỉnh rồi chạy mất.

Đàn ông không thích được phụ nữ rủ đi chơi

Bất kỳ ai cũng cảm kích khi biết được người khác ngưỡng mộ và được người đó thể hiện sự quan tâm tới mình. Điều đàn ông không muốn là được rủ đi chơi hay mời đi ăn bởi một người mà họ vốn không thích (hoặc người mà họ không thể tìm thấy sự hấp dẫn).Đàn ông sợ những người phụ nữ mạnh mẽ

Đúng là có một số đàn ông (cũng như phụ nữ) e dè trước những kịch bản hẹn hò được sắp sẵn do mai mối. Tuy nhiên, phần lớn đàn ông không hề sợ mà họ bị cuốn hút bởi những người phụ nữ mạnh mẽ.

Đàn ông không có cảm xúc

Biểu hiện cảm xúc của nam và nữ có thể khác nhau, nhưng về cơ bản, cảm xúc của cả hai giới đều đến từ một khu vực trong não. Não của cả đàn ông và phụ nữ đều có hạch hạnh nhân (amygdala), là nơi điểu khiển cảm xúc.

Đàn ông không thích tám chuyện

Trung tâm nghiên cứu các vấn đề xã hội Mỹ đã tiến hành nhiều cuộc nghiên cứu về các tin đồn cũng như những ảnh hưởng của nó đối với đời sống. Kết quả cho thấy có 33% đàn ông tham gia “sản xuất” và “phân phối” tin đồn mỗi ngày trong khi con số này ở nữ giới là 26%. Về cơ bản, đàn ông vẫn khoái chém gió hơn phụ nữ.

Nguồn: VNE

Chuyên mục xem nhiều nhất

Chuyên trang về Sự kiện - Nhiếp ảnh - Thời trang - Làm đẹp - Mua sắm - Du lịch - Ẩm thực

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Specialized Site about: EVENT - PHOTOGRAPHY - FASHION - BEAUTY - SHOPPING - TRAVEL - CUISINE