HOÀNG QUYÊN THĂNG HOA TẠI BÀI HÁT YÊU THÍCH THÁNG 7

27/09/2019
Sau chuyến lưu diễn "Tuần lễ văn hoá Việt Nam" ở Nga, Hoàng Quyên có phần trình diễn được đánh giá cao tại sân khấu Bài hát yêu thích tháng 07
HOÀNG QUYÊN THĂNG HOA TẠI BÀI HÁT YÊU THÍCH THÁNG 7
Hoàng Quyên thăng hoa trong từng câu hát, sự mạnh mẽ nội lực trong giọng hát đã chinh phục hoàn toàn khán giả.Hội đồng nhận xét trực tiếp trong đêm nhạc đã dành rất nhiều lời "có cánh" cho cô gái nhỏ nhắn này sau khi nghe live Sóng ngang. Đặc biệt, Nhạc sỹ Nguyễn Cường đã thốt lên rằng đã thấy bóng dáng một Diva trong tương lai.
Liveshow tháng 7 giới thiệu nhiều ca khúc đề cử khác. Nhóm M4U thể hiện tinh thần yêu nước của thế hệ trẻ qua ca khúc "Bay qua biển Đông".Bên cạnh những giọng ca đang được mọi người yêu thích thì đáng chú ý trong chương trình lần này chính là sự xuất hiện của Mỹ Anh - con gái của ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân, trong ca khúc "Sống như những đóa hoa" - một sáng tác của Tạ Quang Thắng. Sau Phương Mỹ Chi, Mỹ Anh là giọng ca thiếu nhi thứ hai có mặt trong bảng xếp hạng Bài hát yêu thích. 


Hương Trà trình bày "Bản tình ca buồn" bằng cảm xúc lắng đọng, nhẹ nhàng.


Tô Minh Thắng từng gây ấn tượng với những ca khúc mạnh mẽ, sôi động. Trong chương trình tối qua, anh trở lại bằng một sự thay đổi ngoạn mục khi hát "Mùa thu chết" của Phạm Duy
Giải nhất của Sao Mai dòng nhạc nhẹ 2013 và hiện đang thi Sao Mai Điểm Hẹn 2014 Ngô Thanh Huyền trình diễn ca khúc đầu tay của cô “Có bao giờ anh biết”.
Phạm Anh Khoa cùng các thành viên của ban nhạc P.A.K rock hóa "Chờ người nơi ấy". Ca khúc đã đóng đinh với giọng hát Uyên Linh trong phim "Mỹ nhân kế" có một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, ấn tượng trong chương trình.


Hoàng Tôn ngày càng tự tin và trưởng thành trên sân khấu khi mang đến giai điệu "Tà áo ấy"
Mandy Thanh Trúc trở nên dịu dàng với "Đành như thế thôi"

"Hoàng tử mưa" Trung Quân Idol mang tới ca khúc "Sau cơn mưa". Phần trình diễn này được MC Phan Anh đánh giá là một lựa chọn đúng cho giọng hát, thể hiện gu thẩm mỹ âm nhạc tinh tế. Trung Quân xử lý tinh tế ca khúc, đặc biệt là ở những quãng rộng đòi hỏi một giọng hát có kỹ thuật.


Tuấn Hưng xuất hiện với bản Hit mới nhất của anh mang tên “Nắm lấy tay anh” trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả


Nữ Diva Thanh Lam khép lại liveshow tháng 7 với ca khúc "Màu hoa đỏ" của nhạc sĩ Thuận Yến. Thanh Lam hát với  sự cuộn trào cảm xúc với ca khúc, với người cha thân yêu của cô. 

Ảnh : NETMODE TEAM (TRƯƠNG GIA HUY)

Chuyên mục xem nhiều nhất

Chuyên trang về Sự kiện - Nhiếp ảnh - Thời trang - Làm đẹp - Mua sắm - Du lịch - Ẩm thực

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Specialized Site about: EVENT - PHOTOGRAPHY - FASHION - BEAUTY - SHOPPING - TRAVEL - CUISINE