N Ấ M COLLECTIONS – VINH DANH THỜI TRANG VIỆT TẠI LUÂN ĐÔN

27/09/2019
Khi trang trí dày đặc lên bề mặt, mảnh vải không còn như ban đầu mà trở thành một phiên bản mới với hoa văn, màu sắc và độ cảm nhận bề mặt khác biệt. BST Nấm của NTK Công Trí đã để lại ấn tượng đặc biệt tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn.

 

N Ấ M COLLECTIONS – VINH DANH THỜI TRANG VIỆT TẠI LUÂN ĐÔN


BST này được anh dành rất nhiều tâm huyết, thời gian, sức sáng tạo. Chất liệu chính trong bộ sưu tập lần này là những mảnh vải được chế tác đầy ngẫu hứng với kỹ thuật thủ công đỉnh cao của các nghệ nhân.
 

Hình tượng nấm được cách điệu, chuyển hóa thành những chi tiết trên trang phục, theo đó là những bố cục theo cấu trúc đối xứng, hàng lối lập lại, thậm chí tự do và xáo trộn. Khán giả đặc biệt ấn tượng với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, tính truyền thống và kỹ thuật thủ công lâu đời được kết hợp khéo léo để tạo lên những sản phẩm vô cùng độc đáo, vừa sang trọng vừa quý phái.
 

BST Nấm lần đầu tiên đại diện ngành thời trang Việt Nam tham dự Tuần lễ thời trang danh tiếng tại Luân Đôn 2013 và cuộc Triển lãm thời trang quốc tế 2013. Đây là lần hợp tác thứ hai giữa Hội đồng Anh và Hội đồng Thời trang Anh – đơn vị tổ chức Tuần lễ thời trang London. Với kỳ vọng cùng mang đến cho công chúng tại Vương quốc Anh cơ hội khám phá những bộ sưu tập của những nhà thiết kế sáng tạo và nổi bật nhất đến từ khắp nơi trên thế giới.

Cùng ngắm lại BST đã vinh danh thời trang Việt trên trường quốc tế qua ống kính của nhiếp ảnh gia Kiếng Cận.

 

 
Bài và Ảnh: Kiếng Cận

Chuyên mục xem nhiều nhất

Chuyên trang về Sự kiện - Nhiếp ảnh - Thời trang - Làm đẹp - Mua sắm - Du lịch - Ẩm thực

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Specialized Site about: EVENT - PHOTOGRAPHY - FASHION - BEAUTY - SHOPPING - TRAVEL - CUISINE